GIỚI THIỆU

Lịch sử hình thành và phát triển của Evis

Evis là công ty hàng đầu với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất 3D và giải pháp thực tế ảo. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm hiện đại để tạo ra các sản phẩm 3D và trải nghiệm thực tế ảo chất lượng cao. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng bằng cách tái tạo không gian một cách trung thực và sống động. Từ cảnh quan đến ánh sáng, từ chi tiết nội thất đến môi trường xung quanh, chúng tôi tạo ra các sản phẩm 3D và trải nghiệm thực tế ảo tinh vi và sáng tạo cho phép khách hàng nhìn rõ và trải nghiệm không gian trước khi dự án đi vào hoạt động.

Với kỹ thuật cao, sự sáng tạo và cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tạo dựng được niềm tin và uy tín trong ngành sản xuất 3D và giải pháp thực tế ảo. Evis tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng, mang đến cho họ những giải pháp tối ưu và trải nghiệm tuyệt vời trong việc hiện thực hóa ý tưởng của mình.

SHOWREEL 2021

DỊCH VỤ TỔNG QUAN

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng nói gì về Evis

" Dự án Nhà hát Opera Sydney được thực hiện rất tốt. Rất nhiều điều làm chúng tôi hài lòng về bạn, bạn thật may mắn khi có được đội ngũ chuyên viên giỏi và nhiệt tình. Video đúng tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật, quá trình thi công lắp dựng đúng thời gian cam kết. Cảm ơn sự nỗ lực và cố gắng của tập thể công ty."
Bà Đoàn Thị Thủy
Trưởng phòng Marketing Công ty cổ phần du lịch và đầu tư xây dựng Châu Á
" Video bạn thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Evis luôn thể hiện là đơn vị làm việc rất chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ trong quá trình làm việc và đúng tiến độ cam kết. "
Ông Vũ Văn Quyết
Giám đốc tại DEMI Media & Entertainment
" Tôi cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng khi đồng hành cùng Evis trên con đường phát triển thương hiệu của mình. Bạn rất hiểu khách hàng muốn gì. Bên cạnh đó, các bạn còn tư vấn rất nhiệt tình dựa trên kiến thức chuyên môn chứ không hoàn toàn theo mong muốn của khách hàng. Đây là điều tôi ấn tượng nhất trong cách làm việc của các bạn "
Ông Ngô Hoàng Khánh
CEO - Công ty cổ phần Gem

Liên hệ ngay với Evis

Contact Form Demo