SHOWROOM VR 360

Lĩnh vực áp dụng showroom vr 360 :

Trung tâm thương mại thực tế ảo đã và đang trở thành xu hướng mới của thị trường mua sắm toàn cầu và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, việc mở ra một gian hàng là một bước tiến đáng kể của doanh nghiệp trong thị trường mua sắm trực tuyến . Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall là nền tảng cho phép các showroom, cửa hàng và các doanh nghiệp bán lẻ dễ dàng mở cửa hàng thực tế ảo trưng bày sản phẩm, kinh doanh trực tuyến

Quán cafe thực tế ảo 360 – Với không gian thực tế ảo 3D, Quý khách không cần dùng đến hàng loạt tấm ảnh, video hay những bài viết mô tả dài dòng đi kèm hình ảnh… để quảng bá cho Nhà hàng/ quán cà phê của Quý khách hàng!Tích hợp không gian 3D vào website, các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram… sẽ mang đến cho khách hàng tiềm năng (và ngay cả các khách hàng quen thuộc) biết chính xác toàn cảnh không gian Nhà hàng – quán cà phê của Quý khách trông như thế nào ngoài thực tế mà họ không cần phải cố gắng liên tưởng, liên kết từ những tấm ảnh rời rạc như cách truyền thống.

Phòng khám 360 , cách tốt nhất để truyền đạt những lợi ích của phòng khám là thông qua một chuyến tham quan thực tế. Tuy nhiên, thật khó có những chuyến tham quan trực tiếp vì một số lý do khách hàng không thể đi bộ tham quan, các khu vực trong phòng khám bị giới hạn trong những giờ nhất định và những lo ngại về sức khỏe cộng đồng gây hạn chế khả năng tiếp cận nhiều khu vực trong phòng khám. Một chuyến tham quan thực tế ảo VR Tour 360 cho phòng khám tránh được những lo lắng như vậy, đồng thời tạo trải nghiệm trực tuyến mới lạ cho bệnh nhân, người nhà và nhân viên tham quan cơ sở vật chất thông qua giao diện trực quan .

Sảnh chờ sân bay thiết kế để khách hàng ngắm rõ được vị trí cũng như tiện ích của sân bay mà không gian còn phải lung linh đẹp mắt , view máy bay và đường bay sau lớp kính của sảnh chờ là tâm điểm gây chú ý khi khách hàng ngồi nghỉ . Với ứng dụng thực tế ảo cho showroom chính là bước bứt phá lớn trong việc hỗ trợ khách hàng khi sử dụng tiện ích , thu hút và thúc đẩy tăng trưởng doanh số cho các hãng máy bay .